Tư vấn luật, pháp lý và đào tạo nghề

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT

CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - UY TÍN

Hotline:

0283 888 8583
0908 337 526

Dịch vụ

Tư vấn luật, pháp lý và đào tạo nghề

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT được thành lập bởi các luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm hành nghề nên ngoài các dịch vụ thẩm định giá, tư vấn đầu tư, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn luật, pháp lý và đào tạo nghề.

I. Dịch vụ pháp lý

Dịch vụ pháp lý là một lĩnh vực không thể thiếu trong xã hội và cũng không quá xa lạ đối với mọi người. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và dịch vụ pháp lý và biết cách tiếp cận với dịch vụ liên quan đến pháp luật này tốt nhất.

1. Dịch vụ pháp lý là gì?

Dịch vụ pháp lý là một lĩnh vực khá rộng, mang đặc quyền của giới luật gia. Dịch vụ pháp lý của luật sư được hiểu là sự giúp đỡ về mặt pháp luật, bao gồm việc tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, và các dịch vụ pháp lý khác.

2. Khi nào cần có dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bất kì các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn

3.Tư vấn pháp lý gồm những nội dung nào?

  • Tư vấn tranh chấp về dân sự, đất đai, tài sản, thừa kế, hôn nhân gia đình…

  • Tư vấn luật lao động, hợp đồng, thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài…

  • Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

  • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

4. Các dịch vụ pháp lý khác gồm những gì?

  • Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính;

  • Giúp đỡ về mặt pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại;

  • Dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng khi đến với THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT.

II. Dịch vụ tư vấn luật

THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT chuyên dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi hỗ trợ giải quyết nhanh, triệt để vướng mắc pháp luật Quý khách hàng gặp phải trong thực tiễn sản xuất, kinh doanh hoặc trong các tình huống giao dịch dân sự hàng ngày.

Khi đồng hành cùng THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT, khách hàng không còn phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến pháp luật vì chúng tôi luôn lắng nghe và giải quyết tư vấn tất cả khúc mắc, tranh chấp của bạn. Đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm & nổi tiếng của chúng tôi tài năng và đầy triển vọng, có trách nhiệm trong việc tư vấn, hướng dẫn, cập nhật và bảo mật thông tin khách hàng.

Bạn đang có vướng mắc về các vấn đề pháp lý trong cuộc sống hàng ngày như: Dân sự, Thừa kế, Doanh nghiệp, Hợp động, Đất đai, Lao động, Hình sự, Bảo hiểm xã hội… mà chưa biết pháp luật quy định thế nào? Bạn đang cần tìm hiểu quy định pháp luật nhưng không biết tìm hiểu thế nào, không biết hỏi luật sư ở đâu? Hãy đăng ký dịch vụ tư vấn luật để được luật sư của chúng tôi tư vấn ngay lập tức.

Dịch vụ khác

Dịch vụ thông tin Bất động sản

Dịch vụ thông tin Bất động sản

Cung cấp giá các loại đầt, giá căn hộ chung cư, giá cho thuê văn phòng
Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Đối với các doanh nghiệp và tổ chức, thông tin về môi trường kinh doanh, khách hàng và đối thủ cạnh tranh luôn có một vai trò quan trọng.
Tư vấn chuyển giao công nghệ

Tư vấn chuyển giao công nghệ

Hỗ trợ các bên trong việc lựa chọn công nghệ, đàm phán, ký kết và thực hiện hợp đồng chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp, nhanh gọn.
CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT

  Tòa nhà SongDo Tower, số 62A Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

  0283. 888 8583 - 0908 337 526

  info@thamdinhgiaviet.vn

  www.thamdinhgiaviet.vn

Đăng ký nhận tin
Facebook Twitter Skype    137222 Online : 4
© Copyright 2020 THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT - Designed by Viet Wave