Dịch vụ thông tin Bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT

CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - UY TÍN

Hotline:

0283 888 8583
0908 337 526

Dịch vụ

Dịch vụ thông tin Bất động sản

Bất động sản hiện đang là mảnh đất màu mỡ được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người đã trở thành tỉ phú nhờ biết cách đầu tư vào bất động sản. Vậy những lợi ích mà đầu tư bất động sản mang lại là gì? Tại sao hiện nay lại có nhiều người đổ xô đầu tư vào bất động sản?

Có những lợi ích nhất định từ việc đầu tư bất động sản mà chắc chắn một điều là nhiều người đã dựa vào đó mà đầu tư. Tuy nhiên, lợi ích thì cũng mang tính nhất định, vì trong trường hợp nào đó, cũng khó nói tính rủi ro là không thể xuất hiện. Để giúp quý khách hàng nắm bắt được xu hướng cũng như tránh và hạn chế những rủi ro khi đầu tư bất động sản, THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT đã quyết định cho ra đời dịch vụ thông tin bất động sản.

Dịch vụ thông tin bất động sản của THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT sẽ cung cấp cho quý khách hàng các thông tin về xu hướng thị trường hiện nay, về giá các loại đất, giá căn hộ chung cư, giá cho thuê văn phòng cũng như các vấn đề pháp lý cần thiết ...

Dịch vụ thông tin bất động sản của THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được dự án bất động sản tốt nhất với số tiền tối ưu nhất, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà ProOffice, Số 248 Đường Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Tel: 0283 888 8583

Email: info@thamdinhgiaviet.vn

Website: thamdinhgiaviet.vn

Dịch vụ khác

Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Đối với các doanh nghiệp và tổ chức, thông tin về môi trường kinh doanh, khách hàng và đối thủ cạnh tranh luôn có một vai trò quan trọng.
Tư vấn chuyển giao công nghệ

Tư vấn chuyển giao công nghệ

Hỗ trợ các bên trong việc lựa chọn công nghệ, đàm phán, ký kết và thực hiện hợp đồng chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp, nhanh gọn.
Tư vấn luật, pháp lý và đào tạo nghề

Tư vấn luật, pháp lý và đào tạo nghề

Để "an toàn pháp lý" và "hạn chế rủi ro" trong cuộc sống và làm việc - bạn biết đấy, hàng ngày chúng ta luôn phải tìm kiếm, đọc, nghe.
CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT

  Tòa nhà SongDo Tower, số 62A Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

  0283. 888 8583 - 0908 337 526

  info@thamdinhgiaviet.vn

  www.thamdinhgiaviet.vn

Đăng ký nhận tin
Facebook Twitter Skype    137225 Online : 5
© Copyright 2020 THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT - Designed by Viet Wave